Tìm hiểu về Báo giá thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối nổi tiếnggiá cả luôn giữ mức phải chăng.
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu chế biến tăng lên vì thế phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên mọi công ty thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá cực kỳ đắtthông dụng rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng đi sâu hơn trong bài viết sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá thành Báo giá thu mua phế liệu.

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là thắc mắckhông ít người rất chú ý. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá cả cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu chi phí cao đòi hỏi dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức cao.
Báo giá thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói đến khách hàng gần gũi tứcbạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Báo giá thu mua phế liệu

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Báo giá thu mua phế liệu trứ danh

Thời điểm này hàng loạt các cơ sở, công ty, đơn vị Báo giá thu mua phế liệu được lập nên. Bởi vậy chắc chắn giá cả luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên chọn những cơ sở lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá cả hợp lý là chuyện thường tình.

<span class=

Giá thành Báo giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Báo giá thu mua phế liệu

Giá thành phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm .

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Báo giá thu mua phế liệu hiện nay có sự biến đổi như thế nào?

Giá thành mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá cả đảm bảo sẽ bèo hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Báo giá thu mua phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên chúng tôi cũng có một phần nhưcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được cho là lời cảm ơn sâu sắcdoanh nghiệp chúng tôi muốn gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời anh/chị cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Báo giá thu mua phế liệu

Nếu quý khách đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Báo giá thu mua phế liệu

Các bước Báo giá thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Báo giá thu mua phế liệu luôn thực hiện theo các bước an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được địa chỉ thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 cơ sở uy tín tin chắc sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Dù vậy đơn vị chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc anh/chị sẽ vừa ý. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Báo giá thu mua phế liệu

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Báo giá thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn mua lại với bảng giá siêu cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị tại vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Báo giá thu mua phế liệu

Các hứa hẹn của Báo giá thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua lại

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôiđơn vị bảo đảm về giá cả

Luôn luôn cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đưa đến cho đơn vị chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng giúp quý khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở đáng tin

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự trông coi sát xao của địa chỉquý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua những nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnnhanh chóng với giá thành vô cùng lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Báo giá thu mua phế liệu Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Báo giá thu mua phế liệu Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành bình ổnthu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấpcải tiến nhằm đáp ứng cho công việc thu hồi.
 • Công ty uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá lôi cuốn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty ngày một hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Báo giá thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm vậy nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng bảng giá caohợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Báo giá thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Tin chắc bạn sẽ không thất vọng và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Đảm bảo anh/chị đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.