Tìm hiểu về Chỗ thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu lúc này khá nổi tiếnggiá cả luôn mức phải chăng.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng cao do đó phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá bán vô cùng mắcđược biết đến rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng đi hơn trong tài liệu dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như chi phí Chỗ thu mua phế liệu.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là câu hỏinhiều người thực sự quan tâm. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với giá cả cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.
Chỗ thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói về khách hàng thân quen nghĩabạn đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có giá thành tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Chỗ thu mua phế liệu

cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau do đó chắc chắn chi phí cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Chỗ thu mua phế liệu nổi tiếng

Ngày nay vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Chỗ thu mua phế liệu được hình tành. Bởi vậy bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên chọn những đơn vị lớn chuyên thu mua mức giá hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện tất nhiên.

<span class=

Mức giá Chỗ thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Chỗ thu mua phế liệu

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Chỗ thu mua phế liệu thời điểm này có sự thay đổi như thế nào?

Bảng giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu chúng tôi tận nhà thu mua bảng giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là anh/chị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Chỗ thu mua phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế từ công ty chúng tôi cũng có một phần gọicảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn sâu sắcđơn vị chúng tôi mong muốn gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời mọi người cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Chỗ thu mua phế liệu

Nếu anh/chị đã xem qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Chỗ thu mua phế liệu

Quá trình Chỗ thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Chỗ thu mua phế liệu luôn làm theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng bảo đảm sẽ không làm bà con thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá hợp lý. Chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạnđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo bà con sẽ vui lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Chỗ thu mua phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Chỗ thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm thành thạo mà còn thu mua với bảng giá siêu cao. Vì lý do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam đoan sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng do cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Chỗ thu mua phế liệu

Các cam kết của Chỗ thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua hàng

Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôiđịa chỉ đáng tin về giá mua

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đưa đến cho chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là điều chúng tôi vươn đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Hầu hết quá trình luôn thực hiện dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của công tyquý vị. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì điểm mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua các hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh chóng với bảng giá rất hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Chỗ thu mua phế liệu Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Chỗ thu mua phế liệu Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu gom phế liệu chất lượng đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm chuyên viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá phải chăngcuốn hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểnthay đổi nhằm đáp ứng cho tiến trình mua hàng.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty ngày càng hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Chỗ thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá mua cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá đắthợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Chỗ thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm quý vị sẽ thỏa mãn và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu gom cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềutần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
Đảm bảo bà con đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.