Tìm hiểu về Chuyên thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu lúc này tương đối thông dụngmức giá luôn mức bình ổn.
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh cho nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các địa chỉ thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu hồi với giá bán siêu mắcđược biết đến rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong tài liệu bên dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Chuyên thu mua phế liệu nhôm.

Làm như thế nào để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là thắc mắcnhiều người thực sự chú trọng. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cả cao cần dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo bảng giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng thân quen tứcquý khách đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì anh/chị không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm bảng giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá của phế liệu đó.

Đơn vị Chuyên thu mua phế liệu nhôm thông thường

Bấy giờ không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Chuyên thu mua phế liệu nhôm được thành lập. Do đó đảm bảo bảng giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo mức giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những đơn vị lớn chuyên thu mua giá cả tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá tốt là chuyện bình thường.

<span class=

Giá Chuyên thu mua phế liệu nhôm mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể hiểu được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Chuyên thu mua phế liệu nhôm thời điểm này có sự thay đổi như thế nào?

Mức giá thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài vấn đề như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • bí quyết thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn là quý vị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Chuyên thu mua phế liệu nhôm dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay thế lời cảm ơn chân thànhđơn vị chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Nếu anh/chị đã xem qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Các bước Chuyên thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Chuyên thu mua phế liệu nhôm luôn áp dụng theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được nơi thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Thế nhưng đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ vừa ý. công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Chuyên thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn mua lại với giá siêu cao. Cho nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng khách hàng bởi vì cung cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Chuyên thu mua phế liệu nhôm

Các cam đoan của Chuyên thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôiđơn vị đáng tin về bảng giá

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã mang tới cho đơn vị chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa điểm đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi hướng tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền vững. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự trông coi chặt chẽ của địa điểmkhách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua những nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau chóng với giá thành thực sự cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Chuyên thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Chuyên thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị thu mua phế liệu uy tín đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn nhiệt thành, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành ổn địnhcuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầmthay đổi nhằm đáp ứng cho quá trình mua hàng.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá hấp dẫn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp công ty ngày một hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Chuyên thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với mức giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý vị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng giá thành đắthợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Chuyên thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng tìm đến doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo bà con sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua hàng cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Chắc chắn quý khách đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bạn.