• Tìm hiểu về Cơ sở sắt thép phế liệu
 
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu hiện tại khá phổ biếngiá thành luôn giữ mức hợp lý.
 
 
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng lên vì vậy phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy những cơ sở thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được mua lại với bảng giá rất đắtđược biết đến nhiều nơi. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu hơn trong tài liệu sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá cả Cơ sở sắt thép phế liệu.
 

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đềkhông ít người cực kỳ chú ý. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với giá cả cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Bảo đảm giá thu mua luôn ở mức cao.
 
Cơ sở sắt thép phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói về khách hàng thân quen nghĩabạn đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Cơ sở sắt thép phế liệu

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được mức giá của phế liệu đó.

Nơi Cơ sở sắt thép phế liệu được biết đến nhiều

Thời điểm này vô kể các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Cơ sở sắt thép phế liệu được hình tành. Vì lý do đó bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá thành sẽ bình ổn nhất.
 
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện thường tình.
 
<span class=

Mức giá Cơ sở sắt thép phế liệu mới nhất hiện tại

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Cơ sở sắt thép phế liệu

Giá cả phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Cơ sở sắt thép phế liệu hiện nay có sự thay đổi ra sao?

Giá cả thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những đặc điểm như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà mua lại mức giá bảo đảm sẽ bèo hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm anh/chị sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Cơ sở sắt thép phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía công ty chúng tôi cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn chân thànhcông ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
 
Mời bà con cùng coi qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Cơ sở sắt thép phế liệu

Nếu bà con đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Cơ sở sắt thép phế liệu

Quá trình Cơ sở sắt thép phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Cơ sở sắt thép phế liệu luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được địa chỉ thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa chỉ uy tín bảo đảm sẽ không làm bạn vỡ mộng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui lòngan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chịđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ vui lòng. Bởi đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Cơ sở sắt thép phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Cơ sở sắt thép phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn thu mua với bảng giá thực sự cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý khách hàng tại vì cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
 
Các cam kết khi Cơ sở sắt thép phế liệu

Các hứa hẹn của Cơ sở sắt thép phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Đơn vị chúng tôicơ sở đáng tin về giá

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch rõ ràng trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã mang lại cho đơn vị chúng tôi vô kể đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến lấy những hàng hóa chúng tôi cần mua. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Công ty Uy tín

Đó là yếu tố công ty chúng tôi nhắm tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Tất cả công đoạn luôn diễn ra dưới sự giám sát sát xao của doanh nghiệpquý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau chóng với bảng giá vô cùng thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Cơ sở sắt thép phế liệu Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Cơ sở sắt thép phế liệu Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ mua hàng phế liệu uy tín đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân lực tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chăngthu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầmcải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu gom.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.
 
Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Cơ sở sắt thép phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với mức giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với mức giá caophải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Cơ sở sắt thép phế liệu hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc anh/chị sẽ không thất vọng và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềumức mua bán dày đặt thì dĩ nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của quý vị sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng anh/chị.