Tìm hiểu về Cơ sở thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu lúc này tương đối phổ biếngiá thành luôn giữ mức ổn định.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy những nơi thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu mua với giá cực đắtthông dụng nhiều nơi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết bên dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Cơ sở thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là chủ đềnhiều người siêu quan tâm. tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được mua lại với chi phí cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu mức giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn bảng giá thu mua luôn ở mức cao.
Cơ sở thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc tứcquý vị đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá không giống nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Cơ sở thu mua phế liệu nhôm nức tiếng

Thời điểm này rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Cơ sở thu mua phế liệu nhôm được lập nên. Vì lý do đó bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm mức giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những đơn vị lớn chuyên thu mua mức giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện bình thường.

<span class=

Bảng giá Cơ sở thu mua phế liệu nhôm mới nhất cho đến nay

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.
Bảng giá Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Mức giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Cơ sở thu mua phế liệu nhôm cho đến nay có sự biến đổi như thế nào?

Giá cả thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. như đã phân tích trên ngoài yếu tố thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các vấn đề như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi tới tận nhà thu mua bảng giá đảm bảo sẽ thấp hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Cơ sở thu mua phế liệu nhôm dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kểbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được ví như lời cảm ơn chân thànhcông ty chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái.
Mời bà con cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Nếu quý khách đã đọc qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Các khâu Cơ sở thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Cơ sở thu mua phế liệu nhôm luôn áp dụng theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa điểm uy tín tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu anh/chịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ không thất vọng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Cơ sở thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn thu mua với giá cả cực cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng cung cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Các hứa hẹn của Cơ sở thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Tới trực tiếp thu gom

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôidoanh nghiệp uy tín về bảng giá

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch rõ ràng trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã đem đến cho chúng tôi vô kể đơn hàng. đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những phế liệu đơn vị chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Công ty đáng tin

Đó là điều chúng tôi vươn đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Tất cả công đoạn luôn thực hiện dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của doanh nghiệpquý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua các hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau lẹ với giá thành vô cùng hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Cơ sở thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Cơ sở thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu mua phế liệu đáng tin đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải đáp những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn địnhlôi cuốn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua lại.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Cơ sở thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm bởi vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá mua đắtbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Cơ sở thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm bà con sẽ hài lòng và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềumức mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Bảo đảm bà con đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng anh/chị.