Tìm hiểu về Cơ sở thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu cho đến nay khá được biết đến nhiềuchi phí luôn giữ mức ổn định.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu chế biến tăng nhanh vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy mọi cơ sở thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu mua với bảng giá cực caothông dụng nhiều nơi. Vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu tận tường hơn trong tài liệu dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Cơ sở thu mua phế liệu.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là thắc mắckhông ít người vô cùng chú ý. tưởng chừng như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá cả cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Cơ sở thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể về khách hàng gần gũi tứcbạn đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Cơ sở thu mua phế liệu

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo giá cả cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Cơ sở thu mua phế liệu được biết đến nhiều

Hiện nay rất nhiều các cơ sở, công ty, đơn vị Cơ sở thu mua phế liệu được thành lập. Bởi vậy đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo bảng giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những cơ sở lớn chuyên thu mua giá cả hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá cao là chuyện thường tình.

<span class=

Bảng giá Cơ sở thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Cơ sở thu mua phế liệu

Bảng giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm .

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Cơ sở thu mua phế liệu cho đến nay có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những đặc điểm như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thức thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là anh/chị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Cơ sở thu mua phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế công ty cũng có một phần nhưcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâmcông ty chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời anh/chị cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Cơ sở thu mua phế liệu

Nếu bạn đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Cơ sở thu mua phế liệu

Các khâu Cơ sở thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Cơ sở thu mua phế liệu luôn ứng dụng theo các bước an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được địa chỉ thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 cơ sở chất lượng đảm bảo sẽ không làm anh/chị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ýyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá thành như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lủng củng phế liệu. Nhưng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý khách sẽ ưng ý. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Cơ sở thu mua phế liệu

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Cơ sở thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu mua với giá cả cực kỳ cao. Chính vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì cách thức phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Cơ sở thu mua phế liệu

Các hứa hẹn của Cơ sở thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Chúng tôicơ sở bảo đảm về mức giá

Luôn luôn cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã mang lại cho công ty chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không tốn phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Cở sở đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Tất cả công đoạn luôn tiến hành dưới sự kiểm tra sát xao của công tykhách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì điểm mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu gom qua những dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnnhanh lẹ với mức giá cực hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Cơ sở thu mua phế liệu Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Cơ sở thu mua phế liệu Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty mua hàng phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Tổ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá ổn địnhthu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấpthay đổi nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho chúng tôi ngày một hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Cơ sở thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm bởi vậy có rất nhiều dạng phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá cả đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá thành đắtổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Cơ sở thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm tìm đến đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo bà con sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua hàng cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Đảm bảo anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng anh/chị.