Tìm hiểu về Công ty thu mua phế liệu sắt
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ khá nổi tiếnggiá thành luôn mức bình ổn.
Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng mạnh nên là phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy mọi chỗ thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá bán cực caophổ biến rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu cụ thể hơn trong thông tin sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Công ty thu mua phế liệu sắt.

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đềnhiều người cực quan tâm. Do tưởng chừng như vứt đi và không thể dùng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với bảng giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu bảng giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Đảm bảo mức giá thu mua luôn ở mức cao.
Công ty thu mua phế liệu sắt các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc tứcquý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá cả cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Công ty thu mua phế liệu sắt

cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy đảm bảo chi phí cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Địa chỉ Công ty thu mua phế liệu sắt nức tiếng

Bấy giờ rất nhiều các địa điểm, công ty, đơn vị Công ty thu mua phế liệu sắt được lập nên. Vì thế đảm bảo bảng giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên chọn những xưởng lớn chuyên mua lại giá cả tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện bình thường.

<span class=

Giá cả Công ty thu mua phế liệu sắt mới nhất cho đến nay

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Công ty thu mua phế liệu sắt

Bảng giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Công ty thu mua phế liệu sắt bấy giờ có sự biến chuyển ra sao?

Bảng giá thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã phân tích phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những yếu tố như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu mua bảng giá bảo đảm sẽ bèo hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý vị sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Công ty thu mua phế liệu sắt dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy phía chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời bà con cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Công ty thu mua phế liệu sắt

Nếu quý vị đã đọc qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Công ty thu mua phế liệu sắt

Quá trình Công ty thu mua phế liệu sắt của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Công ty thu mua phế liệu sắt luôn áp dụng theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được địa điểm thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng bảo đảm sẽ không làm quý vị buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bà con sẽ thuận ý. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Công ty thu mua phế liệu sắt

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Công ty thu mua phế liệu sắt tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu mua với bảng giá cực cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách hàng do phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Công ty thu mua phế liệu sắt

Các hứa hẹn của Công ty thu mua phế liệu sắt công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôidoanh nghiệp đáng tin về giá cả

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã đem lại cho công ty chúng tôi vô kể đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến chuyển những thứ chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không thêm chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi vươn đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của địa chỉkhách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì điểm mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau lẹ với giá thành vô cùng hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Công ty thu mua phế liệu sắt Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Công ty thu mua phế liệu sắt Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu mua phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá phải chăngthu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấpđổi mới nhằm đáp ứng cho quy trình thu gom.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá hấp dẫn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Công ty thu mua phế liệu sắt những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm cho nên có rất nhiều dạng phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá đắtbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Công ty thu mua phế liệu sắt hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm anh/chị sẽ ưng ý và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu gom mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Chắc chắn bạn đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.