Tìm hiểu về Đại lý sắt thép phế liệu
 
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu hiện tại khá phổ biếnbảng giá luôn mức phải chăng.
 
 
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế những cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá cả vô cùng đắtphổ biến rộng rãi. Vì vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu cụ thể hơn trong bài viết phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như chi phí Đại lý sắt thép phế liệu.
 

Làm cách nào để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là chủ đềkhông ít người rất chú trọng. Bởi tưởng chừng như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với giá bán cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu bảng giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở mức cao.
 
Đại lý sắt thép phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói về khách hàng quen thuộc tứcanh/chị đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Đại lý sắt thép phế liệu

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Nơi Đại lý sắt thép phế liệu nức tiếng

Thời điểm này vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Đại lý sắt thép phế liệu được lập nên. Do vậy chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo mức giá sẽ bình ổn nhất.
 
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những đơn vị lớn chuyên thu hồi mức giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành cao là chuyện tất nhiên.
 
<span class=

Bảng giá Đại lý sắt thép phế liệu mới nhất thời điểm này

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Đại lý sắt thép phế liệu

Giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Đại lý sắt thép phế liệu cho đến nay có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá thành mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã diễn giải bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các vấn đề như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tới tận nhà mua lại bảng giá đảm bảo sẽ thấp hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý khách sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Đại lý sắt thép phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế từ công ty chúng tôi cũng có một phần kểbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được coi như lời cảm ơn nhiệt tâmdoanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
 
Mời quý khách cùng đọc qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đại lý sắt thép phế liệu

Nếu quý vị đã tìm hiểu qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đại lý sắt thép phế liệu

Quy trình Đại lý sắt thép phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đại lý sắt thép phế liệu luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được nơi thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin ắt hẳn sẽ không làm quý khách thất vọng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ýyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Dù vậy đơn vị chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ thỏa mãn. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đại lý sắt thép phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Đại lý sắt thép phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn mua lại với giá thành vô cùng cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý vị do cung cách phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
 
Các cam kết khi Đại lý sắt thép phế liệu

Các cam kết của Đại lý sắt thép phế liệu công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua lại

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđịa điểm đáng tin về giá mua

Liên tục cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang đến cho chúng tôi vô kể đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Công ty đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự trông coi sát xao của đơn vịquý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh chóng với mức giá cực cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Đại lý sắt thép phế liệu Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Đại lý sắt thép phế liệu Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu hồi phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chănghấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầmtân tiến nhằm đáp ứng cho công việc mua hàng.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.
 
Các <span class=

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Đại lý sắt thép phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm cho nên có rất nhiều dạng phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo bảng giá caohợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Đại lý sắt thép phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý vị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm quý khách sẽ ưng ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu hồi mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì tất nhiên anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của quý vị sẽ càng cao.
 
Chắc chắn bà con đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.