Tìm hiểu về Đại lý thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu ngày nay tương đối nổi tiếnggiá thành luôn mức ổn định.
Hiện nay nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên vì thế phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với bảng giá cực kỳ đắtthông dụng nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong thông tin sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Đại lý thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắcnhiều người siêu quan tâm. Do tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá cả cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Bảo đảm giá thu mua luôn ở mức cao.
Đại lý thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói tới khách hàng thân quen nghĩaquý khách đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau do đó bảo đảm giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng nhận định được mức giá của phế liệu đó.

Địa điểm Đại lý thu mua phế liệu nhôm được biết đến nhiều

Thời điểm này hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Đại lý thu mua phế liệu nhôm được hình tành. Vì vậy chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm mức giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những xưởng lớn chuyên thu mua giá cả cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá tốt là chuyện thường tình.

<span class=

Bảng giá Đại lý thu mua phế liệu nhôm mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm .

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Đại lý thu mua phế liệu nhôm cho đến nay có sự thay đổi như thế nào?

Giá thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những biến đổi. như đã giải thích bên trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà mua lại mức giá đảm bảo sẽ rẻ hơn là quý khách đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Đại lý thu mua phế liệu nhôm dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó từ công ty cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được coi như lời cảm ơn chân thànhđơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời mọi người cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Nếu bà con đã coi qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Quy trình Đại lý thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đại lý thu mua phế liệu nhôm luôn áp dụng theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được đơn vị thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 cơ sở chất lượng đảm bảo sẽ không làm anh/chị vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conngười giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Nhưng đơn vị chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý khách sẽ vui lòng. công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Đại lý thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu mua với bảng giá rất cao. Vì lý do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Đại lý thu mua phế liệu nhôm

Các hứa hẹn của Đại lý thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Chúng tôiđịa chỉ đảm bảo về bảng giá

Liên tục cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã đưa đến cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến chuyển những phế liệu chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi hướng đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của địa điểmquý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua hàng qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với mức giá thực sự hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Đại lý thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Đại lý thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua hợp lýcuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấpthay đổi nhằm đáp ứng cho vấn đề thu hồi.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả thu hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi ngày một hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Đại lý thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá mua đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng giá mua mắcbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Đại lý thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc bà con sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềutần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Tin chắc anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bà con.