Tìm hiểu về Đại lý thu mua phế liệu sắt
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối nổi tiếnggiá thành luôn giữ mức bình ổn.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng nhanh vì thế phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy mọi doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu hồi với mức giá cực caothông dụng rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn trong thông tin dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá Đại lý thu mua phế liệu sắt.

Làm như thế nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là câu hỏikhông ít người thực sự quan tâm. Do nghĩ là như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với giá bán cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở mức cao.
Đại lý thu mua phế liệu sắt các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng thân quen tứcbạn đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Đại lý thu mua phế liệu sắt

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy đảm bảo giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Địa chỉ Đại lý thu mua phế liệu sắt phổ biến

Hiện tại không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Đại lý thu mua phế liệu sắt được thành lập. Vì vậy đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những nhà máy lớn chuyên thu hồi giá hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá cả cao là chuyện tất nhiên.

<span class=

Mức giá Đại lý thu mua phế liệu sắt mới nhất lúc này

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Đại lý thu mua phế liệu sắt

Giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Đại lý thu mua phế liệu sắt cho đến nay có sự thay đổi ra sao?

Giá cả thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. như đã giải thích bên trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà thu mua giá thành bảo đảm sẽ rẻ hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý vị sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Đại lý thu mua phế liệu sắt dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó bên công ty cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được ví như lời cảm ơn nhiệt tâmđơn vị chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời bà con cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đại lý thu mua phế liệu sắt

Nếu bạn đã xem qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đại lý thu mua phế liệu sắt

Quy trình Đại lý thu mua phế liệu sắt của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đại lý thu mua phế liệu sắt luôn làm theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 loại:
 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 cơ sở đáng tin tin chắc sẽ không làm quý vị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá ổn định. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Dù vậy doanh nghiệp chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ thuận ý. chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đại lý thu mua phế liệu sắt

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Đại lý thu mua phế liệu sắt tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu hồi với giá thành cực kỳ cao. Do đó độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn quý vị tại vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Đại lý thu mua phế liệu sắt

Các cam đoan của Đại lý thu mua phế liệu sắt công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Chúng tôiđơn vị đảm bảo về giá

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch rõ ràng trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Doanh nghiệp đáng tin

Đó là điều chúng tôi nhắm tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu bền. Hầu hết công đoạn luôn tiến hành dưới sự trông coi chặt chẽ của công tyquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu gom qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau chóng với giá cả vô cùng cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận chuyên viên tư vấn tận tâm, dễ mến và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá ổn địnhthu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả thu hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty càng ngày hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm thế nên có rất nhiều dạng phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với mức giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá mắcổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm tìm đến đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm anh/chị sẽ vui lòng và bước cùng công ty chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngmức mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Chắc chắn quý khách đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bạn.