Tìm hiểu về Đơn vị thu mua phế liệu đồng
 
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu lúc này tương đối thông dụnggiá bán luôn giữ mức hợp lý.
 
 
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh do đó phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những nhà máy thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với giá thành thực sự caonổi tiếng rộng rãi. Vậy chúng ta hãy cùng đi chi tiết hơn trong tài liệu dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Đơn vị thu mua phế liệu đồng.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá cao?

Đây là câu hỏinhiều người siêu quan tâm. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể dùng được nữa. Tuy thế nay nó lại được mua lại với bảng giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu mức giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Đơn vị thu mua phế liệu đồng các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng thân quen tứcbạn đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Đơn vị thu mua phế liệu đồng

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn mức giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng nhận định được mức giá của phế liệu đó.

Công ty Đơn vị thu mua phế liệu đồng nổi tiếng

Cho đến nay vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Đơn vị thu mua phế liệu đồng được xây dựng. Cho nên đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Vì thế chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ bình ổn nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những công ty lớn chuyên thu hồi giá thành hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện thường tình.
 
<span class=

Bảng giá Đơn vị thu mua phế liệu đồng mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Giá thành phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Đơn vị thu mua phế liệu đồng hiện nay có sự biến đổi ra sao?

Giá thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. như đã phân tích trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu mua giá chắc chắn sẽ thấp hơn là bà con đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bà con sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Đơn vị thu mua phế liệu đồng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy phía đơn vị chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâmcông ty chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái.
 
Mời bạn cùng tìm hiểu qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Nếu anh/chị đã coi qua và thấy thích hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Quy trình Đơn vị thu mua phế liệu đồng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đơn vị thu mua phế liệu đồng luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng tin chắc sẽ không làm bà con vỡ mộng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãnan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý kháchngười giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy vậy chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ thuận ý. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói ưu đãi lôi cuốn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Đơn vị thu mua phế liệu đồng tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá mua rất cao. Vì vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
 
Các cam kết khi Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Các cam đoan của Đơn vị thu mua phế liệu đồng công ty Thiên An.

Đến tại chỗ mua hàng

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty chúng tôicông ty bảo đảm về bảng giá

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã mang tới cho đơn vị chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu công ty chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là điều chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền vững. Hầu hết quy trình luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ sởkhách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu hồi qua bất kể dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau lẹ với giá mua siêu cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Đơn vị thu mua phế liệu đồng Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Đơn vị thu mua phế liệu đồng Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ mua lại phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân lực tư vấn tận tâm, dễ mến và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả hợp lýlôi cuốn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầmtân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình mua hàng.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Đơn vị thu mua phế liệu đồng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm bởi vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm theo giá thành mắcbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Đơn vị thu mua phế liệu đồng hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Tin chắc bà con sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua hàng mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
 
Tin chắc quý vị đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.