Tìm hiểu về Đơn vị thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ khá phổ biếngiá thành luôn mức hợp lý.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy những nhà máy thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với chi phí vô cùng caophổ biến nhiều nơi. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong thông tin phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Đơn vị thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với giá cao?

Đây là câu hỏirất nhiều người cực kỳ quan tâm. Bởi tưởng chừng như phế thải và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu hồi với mức giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá bán cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Đơn vị thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng thân quen nghĩaquý vị đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá cả cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Do cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau cho nên bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả không giống nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Đơn vị thu mua phế liệu nhôm phổ biến

Ngày nay vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Đơn vị thu mua phế liệu nhôm được xây dựng. Vì lý do đó đảm bảo mức giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn mức giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên chọn lựa những đơn vị lớn chuyên mua lại mức giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá tốt là chuyện bình thường.

<span class=

Giá cả Đơn vị thu mua phế liệu nhôm mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Giá thành phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Đơn vị thu mua phế liệu nhôm cho đến nay có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào những đặc điểm như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá cả bảo đảm sẽ thấp hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Đơn vị thu mua phế liệu nhôm dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế bên công ty chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được ví như lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
Mời bà con cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Nếu anh/chị đã coi qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Quá trình Đơn vị thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đơn vị thu mua phế liệu nhôm luôn thực hiện theo quy trình an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được công ty thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa điểm đáng tin tin chắc sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá bình ổn. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý kháchđối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Dù vậy công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý vị sẽ vừa ý. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Đơn vị thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với giá thành thực sự cao. Chính vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng phương thức phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Các hứa hẹn của Đơn vị thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu mua

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty chúng tôicơ sở đáng tin về giá thành

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã mang đến cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những phế liệu công ty chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý vị dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố công ty chúng tôi hướng đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Tất cả quy trình luôn tiến hành dưới sự giám sát sát xao của doanh nghiệpquý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua bất kể hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với bảng giá cực kỳ hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Đơn vị thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Đơn vị thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua lại phế liệu uy tín đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn tận tâm, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá phải chănghấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Đơn vị thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm nên có rất nhiều dạng phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá mua caobình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Đơn vị thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn quý khách sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu hồi mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngmức mua bán dày đặt thì chắc chắn anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Đảm bảo quý khách đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.