Tìm hiểu về Đơn vị thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối nổi tiếnggiá bán luôn giữ mức hợp lý.
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên thế nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó những nơi thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với giá bán thực sự caophổ biến rộng rãi. Cho nên chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong bài viết dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Đơn vị thu mua phế liệu.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đềnhiều người siêu chú trọng. Do tưởng chừng như phế thải và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá cả thu mua luôn ở mức cao.
Đơn vị thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng gần gũi nghĩaquý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Đơn vị thu mua phế liệu

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên bảo đảm giá bán cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá khác nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được bảng giá của phế liệu đó.

Cở sở Đơn vị thu mua phế liệu được biết đến nhiều

Hiện nay vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Đơn vị thu mua phế liệu được xây dựng. Vì thế đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm bảng giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những đơn vị lớn chuyên thu hồi bảng giá hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện bình thường.

<span class=

Giá cả Đơn vị thu mua phế liệu mới nhất lúc này

Tình hình giá thành mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Đơn vị thu mua phế liệu

Mức giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Đơn vị thu mua phế liệu hiện nay có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • bí quyết thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu mua giá cả chắc chắn sẽ thấp hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Đơn vị thu mua phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần gọibiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn sâu sắcdoanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái.
Mời anh/chị cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Đơn vị thu mua phế liệu

Nếu anh/chị đã tham khảo qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Đơn vị thu mua phế liệu

Các khâu Đơn vị thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đơn vị thu mua phế liệu luôn ứng dụng theo quá trình an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 loại:
 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng bảo đảm sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy thỏa mãnyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Công ty sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Nhưng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý vị sẽ vui lòng. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đơn vị thu mua phế liệu

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi thu hút, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Đơn vị thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với bảng giá cực cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý vị do cách phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Đơn vị thu mua phế liệu

Các cam đoan của Đơn vị thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Đơn vị chúng tôicông ty bảo đảm về giá mua

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã đem lại cho chúng tôi không ít đơn hàng. đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Mọi quy trình luôn tiến hành dưới sự trông coi chặt chẽ của đơn vịquý khách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không mua hàng qua bất kể dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau lẹ với giá cả cực hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Đơn vị thu mua phế liệu Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Đơn vị thu mua phế liệu Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị thu gom phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn niềm nở, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn địnhthu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Đơn vị thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm nên có rất nhiều dạng phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cả đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá cả caobình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Đơn vị thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn bà con sẽ ưng ý và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viêt xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu hồi đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềutần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Tin chắc quý khách đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý khách.