Tìm hiểu về Giá thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu cho đến nay tương đối thông dụnggiá cả luôn mức hợp lý.
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng nhanh nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên những xưởng thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với giá thành siêu mắcnổi tiếng nhiều nơi. Vì thế chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn trong bài viết sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Giá thu mua phế liệu.

Làm sao để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là câu hỏinhiều người cực quan tâm. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với giá bán cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá cả cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở mức cao.
Giá thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói đến khách hàng gần gũi nghĩaanh/chị đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì bạn không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Giá thu mua phế liệu

cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy đảm bảo mức giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Giá thu mua phế liệu thông dụng

Thời điểm này vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Giá thu mua phế liệu được xây dựng. Vì thế bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo mức giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn lựa những địa điểm lớn chuyên thu mua giá thành hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành cao là chuyện thường tình.

<span class=

Giá thành Giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Giá thu mua phế liệu

Giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được .

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Giá thu mua phế liệu cho đến nay có sự biến chuyển như thế nào?

Giá cả thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài đặc điểm như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương thức thu mua: nếu công ty chúng tôi đến tận nhà mua lại bảng giá đảm bảo sẽ bèo hơn là quý khách mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Giá thu mua phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế từ doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay thế lời cảm ơn chân thànhchúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Giá thu mua phế liệu

Nếu bạn đã xem qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Giá thu mua phế liệu

Quá trình Giá thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Giá thu mua phế liệu luôn ứng dụng theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được công ty thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với lượng hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng ắt hẳn sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ýan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá ổn định. Công ty chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạnngười giới thiệu thì chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ ưng ý. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Giá thu mua phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Giá thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu mua với giá thành cực cao. Vì vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng do phương pháp phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Giá thu mua phế liệu

Các cam kết của Giá thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu mua

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôiđịa điểm uy tín về bảng giá

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến gom những thứ công ty chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu dài. Hầu hết công đoạn luôn tiến hành dưới sự trông coi chặt chẽ của địa chỉquý vị. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không mua lại qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau chóng với bảng giá cực thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Giá thu mua phế liệu Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Giá thu mua phế liệu Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua lại phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chănghấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triểnđổi mới nhằm đáp ứng cho công việc mua lại.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành cuốn hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty càng ngày hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Giá thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vì thế có rất nhiều loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá caobình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Giá thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn quý vị sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu mua cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Tin chắc quý khách đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.