Tìm hiểu về Thanh lý thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu hiện tại khá phổ biếnbảng giá luôn giữ mức phải chăng.
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì vậy phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế mọi cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với bảng giá rất caonổi tiếng rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong bài viết bên dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thanh lý thu mua phế liệu.

Làm sao để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là câu hỏirất nhiều người cực kỳ quan tâm. Do tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với chi phí cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu mức giá cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Bảo đảm giá cả thu mua luôn ở mức cao.
Thanh lý thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói đến khách hàng thân quen tứcquý vị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì anh/chị không có mức giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thanh lý thu mua phế liệu

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên là bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Thanh lý thu mua phế liệu trứ danh

Cho đến nay hàng loạt các cơ sở, công ty, đơn vị Thanh lý thu mua phế liệu được xây dựng. Do đó bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm mức giá sẽ ổn định nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ lớn chuyên thu hồi mức giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá tốt là chuyện bình thường.

<span class=

Mức giá Thanh lý thu mua phế liệu mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thu hồi phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thanh lý thu mua phế liệu

Giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thanh lý thu mua phế liệu lúc này có sự biến chuyển ra sao?

Mức giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã giải thích trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các vấn đề như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tới tận nhà thu hồi giá thành chắc chắn sẽ bèo hơn là quý vị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Thanh lý thu mua phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên công ty chúng tôi cũng có một phần kểbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay thế lời cảm ơn sâu sắccông ty chúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời mọi người cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thanh lý thu mua phế liệu

Nếu quý vị đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thanh lý thu mua phế liệu

Quy trình Thanh lý thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thanh lý thu mua phế liệu luôn thực hiện theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được nhà máy thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 địa chỉ uy tín đảm bảo sẽ không làm bạn buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãnan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu anh/chịngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Thế nhưng đơn vị chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ hài lòng. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thanh lý thu mua phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thanh lý thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn thu hồi với giá thành cực kỳ cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng do cách phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thanh lý thu mua phế liệu

Các hứa hẹn của Thanh lý thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôiđịa chỉ đảm bảo về giá cả

Không ngừng cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang tới cho chúng tôi được nhiều đơn hàng. doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những phế liệu công ty chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn xếp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ Uy tín

Đó là yếu tố chúng tôi hướng đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Mọi quy trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra sát xao của địa chỉquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì thế mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnnhanh lẹ với bảng giá vô cùng cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thanh lý thu mua phế liệu Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thanh lý thu mua phế liệu Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua hàng phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn niềm nở, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chănghấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triểnthay đổi nhằm đáp ứng cho quy trình thu mua.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành hấp dẫn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thanh lý thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm vậy nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm với bảng giá mắcphải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thanh lý thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo bạn sẽ vui lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Bảo đảm quý vị đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bạn.