Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao
 
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu bấy giờ khá nổi tiếnggiá bán luôn giữ mức bình ổn.
 
 
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu sản xuất tăng lên bởi vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế các cơ sở thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được mua lại với mức giá vô cùng caonổi tiếng rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong tài liệu bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đềkhông ít người thực sự chú trọng. Do tưởng chừng như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu bảng giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc nghĩabạn đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có mức giá tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng nhận định được bảng giá của phế liệu đó.

Địa điểm Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao thông thường

Cho đến nay rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao được xây dựng. Cho nên chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn bảng giá sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những địa chỉ lớn chuyên mua lại mức giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện tất nhiên.
 
<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao mới nhất thời điểm này

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

Giá cả phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao thời điểm này có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. như đã giải thích trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà thu mua bảng giá chắc chắn sẽ thấp hơn là quý vị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bạn sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó từ công ty chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được coi như lời cảm ơn sâu sắccông ty chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái.
 
Mời mọi người cùng coi qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

Nếu quý vị đã coi qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao luôn làm theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được công ty thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin chắc chắn sẽ không làm bạn vỡ mộng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãnan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý kháchđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Thế nhưng công ty chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ thỏa mãn. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu hồi với giá cả cực kỳ cao. Chính vì vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn quý vị tại vì cách thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu mua

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđịa điểm đảm bảo về giá cả

Liên tục cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cụ thể trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang đến cho chúng tôi không ít đơn hàng. chúng tôi không chỉ đến thu hồi những thứ chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng giúp cho quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở đáng tin

Đó là mục tiêu đơn vị chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Mọi công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của địa điểmkhách hàng. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với giá rất thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu mua phế liệu đáng tin đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn tận tình, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua hợp lýhấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấpthay đổi nhằm đáp ứng cho công việc thu mua.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.
 
Các <span class=

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá đắthợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chất lượng cao hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm đến với doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc quý khách sẽ ưng ý và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua lại đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bà con đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.