Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp
 
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu cho đến nay khá thông dụnggiá thành luôn mức ổn định.
 
 
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng nhanh thế nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó những doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với bảng giá cực mắcthông dụng rộng rãi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là thắc mắcrất nhiều người cực chú trọng. Do tưởng chừng như bỏ đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được mua lại với giá cả cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá thành cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói đến khách hàng thân quen nghĩabạn đang 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên đảm bảo giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá cả của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp thông dụng

Ngày nay vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp được lập nên. Vì thế bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm mức giá sẽ phải chăng nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những công ty lớn chuyên mua lại giá cả cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá hợp lý là chuyện bình thường.
 
<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp mới nhất thời điểm này

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

Giá thành phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được .

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp thời điểm này có sự biến chuyển như thế nào?

Mức giá thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những thay đổi. như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài đặc điểm như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý vị sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế từ công ty cũng có một phần gọicảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâmđơn vị chúng tôi muốn gửi đến cho đối tượng mối lái.
 
Mời anh/chị cùng xem qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

Nếu bạn đã tham khảo qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp luôn làm theo các bước an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được đơn vị thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa điểm uy tín chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãnyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chịngười giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Thế nhưng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bà con sẽ không thất vọng. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn thu hồi với giá vô cùng cao. Cho nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý vị phương thức phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôidoanh nghiệp đáng tin về mức giá

Luôn luôn cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cụ thể trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Yếu tố này đã mang tới cho công ty chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý vị vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không thêm chi phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là điều chúng tôi vươn tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự trông coi sát xao của địa chỉquý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua các hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau lẹ với giá thực sự lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua lại phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân lực tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá bình ổnhấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầmcải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi mỗi ngày hoạt động kết quả.
 
Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm vậy nên có rất nhiều dạng phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với bảng giá mắcphải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm quý vị sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền lâu.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu mua mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì dĩ nhiên anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bạn đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng anh/chị.