Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh
 
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu hiện nay khá nổi tiếngmức giá luôn giữ mức bình ổn.
 
 
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng lên vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các cơ sở thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá bán vô cùng đắtđược biết đến nhiều nơi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh.
 

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là chủ đềrất nhiều người thực sự chú trọng. tưởng chừng như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói về khách hàng quen thuộc tứcquý vị đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý vị không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau cho nên đảm bảo bảng giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được bảng giá của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh thông thường

Cho đến nay không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh được thành lập. Bởi vậy chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo mức giá sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những địa chỉ lớn chuyên thu hồi giá cả cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cao là chuyện thường tình.
 
<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh mới nhất thời điểm này

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

Giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh bấy giờ có sự biến chuyển như thế nào?

Giá thành thu mua phế liệu chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã diễn giải trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các vấn đề như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn là bạn mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý khách sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên bên doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được cho là lời cảm ơn chân thànhcông ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
 
Mời anh/chị cùng coi qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

Nếu quý khách đã coi qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh luôn làm theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với nguồn hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị đáng tin đảm bảo sẽ không làm bạn vỡ mộng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá ổn định. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bà con sẽ hài lòng. công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn thu hồi với giá cả cực cao. Vì thế danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn quý vị do cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua lại

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôiđịa chỉ đảm bảo về giá mua

Không ngừng cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã đem lại cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. chúng tôi không chỉ đến thu hồi những thứ công ty chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ Uy tín

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền vững. Tất cả quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát sát xao của địa điểmquý khách hàng. Để chắc chắn mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau chóng với giá cả vô cùng thu hút là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu hồi phế liệu chất lượng đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm chuyên viên tư vấn tận tâm, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chăngcuốn hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua lại.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá cuốn hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty mỗi ngày hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với mức giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng giá caophải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cạnh tranh hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Chắc chắn quý khách sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền vững.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu gom cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngmức mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bạn đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý vị.