Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao
 
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu lúc này tương đối nổi tiếnggiá thành luôn mức hợp lý.
 
 
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng cao nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó mọi địa chỉ thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với chi phí cực kỳ caophổ biến rộng rãi. Cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao.
 

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là vấn đềnhiều người rất chú ý. Do tưởng chừng như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vậy nên bán phế liệu giá thành cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn mức giá thu mua luôn ở mức cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể đến khách hàng gần gũi nghĩaanh/chị đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì bạn không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau cho nên đảm bảo giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá không giống nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao được biết đến nhiều

Hiện nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao được hình tành. Vì thế chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo giá thành sẽ hợp lý nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những đơn vị lớn chuyên thu mua giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành tốt là chuyện thường tình.
 
<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Mức giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao hôm nay có sự biến chuyển như thế nào?

Giá mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã giải thích phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý vị sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy từ công ty cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn chân thànhdoanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái.
 
Mời quý khách cùng tham khảo qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Nếu quý khách đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao luôn áp dụng theo quy trình an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được đơn vị thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng tin chắc sẽ không làm quý vị thất vọng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bà con sẽ thỏa mãn. Bởi đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá thành cực cao. Vậy nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì phương thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua lại

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Chúng tôidoanh nghiệp đáng tin về giá mua

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang tới cho công ty chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không chỉ đến chuyển những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu đơn vị chúng tôi hướng tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Mọi quy trình luôn tiến hành dưới sự trông coi nghiêm ngặt của địa chỉkhách hàng. Để chắc chắn mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với giá mua thực sự lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả hợp lýthu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầmđổi mới nhằm đáp ứng cho quá trình thu hồi.
 • Công ty chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động tấn tới.
 
Các <span class=

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vậy nên có rất nhiều dạng phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm theo mức giá caobình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những vị trí nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm anh/chị sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi bền lâu.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu mua đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềumức mua bán dày đặt thì dĩ nhiên anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
 
Chắc chắn bà con đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý vị.