Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao
 
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ tương đối nổi tiếngchi phí luôn giữ mức ổn định.
 
 
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng lên do đó phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế mọi doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá cả cực kỳ mắcthông dụng rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong bài viết dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là chủ đềnhiều người thực sự chú ý. nghĩ là như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá cả cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng quen thuộc tứcquý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì bạn không có giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo chi phí cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được mức giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao được biết đến nhiều

Ngày nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao được thành lập. Vì thế bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo bảng giá sẽ bình ổn nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên chọn lựa những cơ sở lớn chuyên thu hồi bảng giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện dĩ nhiên.
 
<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao mới nhất thời điểm này

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Bảng giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao lúc này có sự biến chuyển như thế nào?

Bảng giá mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã phân tích phía trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một vài yếu tố như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà thu mua giá cả bảo đảm sẽ thấp hơn là quý vị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bà con sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế phía công ty cũng có một phần gọicảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay thế lời cảm ơn nhiệt tâmdoanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái.
 
Mời quý vị cùng coi qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Nếu quý khách đã xem qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được công ty thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin tin chắc sẽ không làm bà con buồn lòng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy công ty chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý khách sẽ vừa ý. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn mua lại với giá mua rất cao. Bởi vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý vị bởi vì cách phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao công ty Thiên An.

Tới trực tiếp thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôiđịa điểm đáng tin về giá

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đưa đến cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những phế liệu công ty chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý vị thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền bỉ. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự trông coi sát xao của địa chỉquý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh chóng với giá thành cực kỳ lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua hàng phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt thành, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua bình ổnthu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầmtân tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu mua.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ đơn vị chúng tôi mỗi ngày hoạt động hanh thông.
 
Các <span class=

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mua đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá mua đắthợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm đến với chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm quý khách sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì tất nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Tin chắc bà con đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bạn.