Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ
 
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối được biết đến nhiềumức giá luôn mức ổn định.
 
 
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu hồi với giá bán siêu caothông dụng nhiều nơi. Cho nên chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong thông tin bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là vấn đềrất nhiều người rất chú ý. Bởi tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với giá thành cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá cả cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở mức cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc nghĩaquý vị đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên đảm bảo giá cả cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ phổ biến

Cho đến nay hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ được xây dựng. Chính vì vậy chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá thành sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những doanh nghiệp lớn chuyên thu hồi mức giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả hợp lý là chuyện bình thường.
 
<span class=

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ mới nhất thời điểm này

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Bảng giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ hôm nay có sự thay đổi như thế nào?

Giá cả thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã diễn giải bên trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những đặc điểm như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đến tận nhà mua lại bảng giá đảm bảo sẽ rẻ hơn là quý khách mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý vị sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy công ty chúng tôi cũng có một phần gọicảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được coi như lời cảm ơn chân thànhdoanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
 
Mời bạn cùng xem qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Nếu quý vị đã xem qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ luôn áp dụng theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với lượng hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 đơn vị đáng tin ắt hẳn sẽ không làm quý vị vỡ mộng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòngan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conngười giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy đơn vị chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý vị sẽ vui lòng. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn mua lại với giá siêu cao. Do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng do cách thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua hàng

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Chúng tôiđơn vị đảm bảo về giá thành

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang đến cho công ty chúng tôi hàng loạt đơn hàng. công ty chúng tôi không chỉ đến lấy những thứ doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng giúp quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Mọi công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát sát xao của đơn vịquý vị. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu hồi qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với giá cực kỳ lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu đáng tin đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn niềm nở, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành bình ổnlôi cuốn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấpcải tiến nhằm đáp ứng cho quá trình mua lại.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoạt động tấn tới.
 
Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm bởi vậy có rất nhiều dạng phế liệu?
 
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo mức giá mắcphải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhanh gọn lẹ hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo bạn sẽ vừa ý và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì tất nhiên quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Tin chắc anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.