Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi
 
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu lúc này khá phổ biếnchi phí luôn mức bình ổn.
 
 
Hiện nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh vì vậy phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên những công ty thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với chi phí vô cùng đắtnổi tiếng rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng khám phá tận tường hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi.
 

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏirất nhiều người siêu quan tâm. tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được thu hồi với chi phí cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu mức giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng gần gũi tứcquý vị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi nức tiếng

Ngày nay không ít các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi được xây dựng. Vì thế đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm giá thành sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những đơn vị lớn chuyên mua lại giá cả hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả tốt là chuyện bình thường.
 
<span class=

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Bảng giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể hiểu được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi thời điểm này có sự chuyển đổi ra sao?

Giá thành mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • bí quyết thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà mua lại giá đảm bảo sẽ bèo hơn là anh/chị mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy phía chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâmchúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
 
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi luôn áp dụng theo các bước an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được công ty thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với nguồn hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 cơ sở chất lượng tin chắc sẽ không làm bà con buồn lòng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy hài lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý kháchđối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Nhưng đơn vị chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ vừa ý. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu hồi với giá cực kỳ cao. Vậy nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại vì phương pháp phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi thu hồi, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua lại

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôicơ sở đáng tin về giá mua

Luôn luôn cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang đến cho công ty chúng tôi vô số đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị đáng tin

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi hướng tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Tất cả quá trình luôn thực hiện dưới sự trông coi chặt chẽ của đơn vịquý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua bất kì hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với mức giá vô cùng hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị thu mua phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân lực tư vấn nhiệt tình, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành phải chănghấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triểnthay đổi nhằm đáp ứng cho quy trình mua hàng.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá hấp dẫn. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.
 
Các <span class=

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá mua cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng giá mua caohợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc quý khách sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua lại cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngmức mua bán dày đặt thì tất nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Bảo đảm bà con đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bà con.