Tìm hiểu về Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu ngày nay khá nổi tiếnggiá bán luôn giữ mức phải chăng.
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu chế biến tăng cao thế nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên những nhà máy thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với giá bán thực sự caophổ biến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong tài liệu sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là chủ đềrất nhiều người rất chú ý. nghĩ là như vứt đi và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với chi phí cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Bảo đảm giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể về khách hàng thân quen nghĩabạn đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy chắc chắn giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp thông thường

Thời điểm này hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp được hình tành. Do vậy đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm bảng giá sẽ ổn định nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những xưởng lớn chuyên thu mua bảng giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

<span class=

Bảng giá Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp mới nhất hiện tại

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp bấy giờ có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số đặc điểm như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • bí quyết thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà mua lại mức giá chắc chắn sẽ thấp hơn là anh/chị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn nhiệt tâmcông ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời quý khách cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Nếu bạn đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Quy trình Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng ắt hẳn sẽ không làm quý khách vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy hài lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả hợp lý. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạnngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Nhưng doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý vị sẽ thỏa mãn. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có các gói ưu đãi hấp dẫn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm thành thạo mà còn thu mua với giá vô cùng cao. Do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng do cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Đơn vị chúng tôidoanh nghiệp uy tín về giá mua

Luôn luôn cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đưa đến cho chúng tôi vô kể đơn hàng. Do chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa điểm Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ sởquý vị. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua bất kể hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau lẹ với mức giá rất hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân lực tư vấn nhiệt thành, dễ gần và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chănglôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấpđổi mới nhằm đáp ứng cho vấn đề thu mua.
 • Công ty chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo mức giá caophải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu đồng cho doanh nghiệp hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn anh/chị sẽ hài lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá mua hàng cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Bảo đảm bạn đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.