Tìm hiểu về Thu mua phế liệu đồng công trình
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu cho đến nay khá nổi tiếngmức giá luôn giữ mức hợp lý.
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng cao vậy nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy những doanh nghiệp thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu mua với giá thành thực sự mắcnổi tiếng rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng đi hơn trong thông tin bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu đồng công trình.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đềkhông ít người siêu quan tâm. Bởi tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá bán cao đòi hỏi dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu đồng công trình các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng gần gũi nghĩaanh/chị đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu đồng công trình

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vì thế bảo đảm giá thành cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được mức giá của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu đồng công trình trứ danh

Ngày nay rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu đồng công trình được xây dựng. Vậy nên bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá cả sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những đơn vị lớn chuyên thu mua giá hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả hợp lý là chuyện tất nhiên.

<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu đồng công trình mới nhất cho đến nay

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi song song thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu đồng công trình

Giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua phế liệu đồng công trình cho đến nay có sự biến chuyển như thế nào?

Giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Công thức thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà mua lại bảng giá bảo đảm sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu đồng công trình dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên từ chúng tôi cũng có một phần gọibiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâmdoanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái.
Mời mọi người cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu đồng công trình

Nếu bạn đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng công trình

Quá trình Thu mua phế liệu đồng công trình của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu đồng công trình luôn làm theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được công ty thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với lượng hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin bảo đảm sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bạnngười giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bạn sẽ thuận ý. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu đồng công trình

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng công trình tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn thu hồi với bảng giá cực kỳ cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý khách hàng phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu đồng công trình

Các cam đoan của Thu mua phế liệu đồng công trình công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua hàng

Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó đơn vị chúng tôi.

Chúng tôiđịa chỉ bảo đảm về giá thành

Không ngừng cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang tới cho chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những thứ chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa điểm Uy tín

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi nhắm tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự kiểm tra sát xao của doanh nghiệpkhách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu hồi qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với giá thành cực lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu đồng công trình Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu đồng công trình Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu hồi phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân lực tư vấn tận tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá bình ổnthu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấpcải tiến nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá lôi cuốn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu đồng công trình những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vì vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với mức giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý vị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng với giá caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu đồng công trình hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm đến với doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Tin chắc quý vị sẽ hài lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu hồi đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Chắc chắn quý vị đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý vị.