Tìm hiểu về Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối phổ biếngiá cả luôn mức bình ổn.
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng lên vì thế phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi nơi thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với giá cả cực kỳ caophổ biến rộng rãi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn trong thông tin bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai.

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là thắc mắcrất nhiều người siêu chú trọng. Do nghĩ là như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với bảng giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể đến khách hàng thân quen tứcanh/chị đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo giá cả cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai phổ biến

Ngày nay hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai được thành lập. Vậy nên chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá sẽ ổn định nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những cơ sở lớn chuyên thu hồi giá tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá tốt là chuyện tất nhiên.

<span class=

Bảng giá Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai lúc này có sự biến đổi ra sao?

Giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã phân tích bên trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những yếu tố như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà thu hồi giá cả chắc chắn sẽ thấp hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần gọicảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được coi như lời cảm ơn chân thànhdoanh nghiệp chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái.
Mời quý khách cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Nếu quý khách đã coi qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Các khâu Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai luôn ứng dụng theo các khâu an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được cơ sở thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 đơn vị đáng tin đảm bảo sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu anh/chịđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy nhiên công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ ưng ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn mua lại với mức giá rất cao. Cho nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng khách hàng cách thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai

Các cam kết của Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđơn vị uy tín về mức giá

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã đem đến cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi nhắm tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu dài. Tất cả công đoạn luôn thực hiện dưới sự trông coi chặt chẽ của doanh nghiệpkhách hàng. Để chắc chắn mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua lại qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau lẹ với giá mua rất thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu hồi phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành phải chănglôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triểnthay đổi nhằm đáp ứng cho quá trình thu hồi.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi ngày một hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá mua mắchợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu đồng Đồng Nai hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Đảm bảo bạn đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.