Tìm hiểu về Thu mua phế liệu đồng trọn gói
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối phổ biếnmức giá luôn mức phải chăng.
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên do đó phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên mọi địa chỉ thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với chi phí siêu mắcđược biết đến rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong thông tin sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu đồng trọn gói.

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắcrất nhiều người cực chú ý. tưởng chừng như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với chi phí cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá cả cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Đảm bảo chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu đồng trọn gói các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói về khách hàng quen thuộc nghĩabạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá thành cao cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Do cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên chắc chắn giá thành cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu đồng trọn gói được biết đến nhiều

Ngày nay vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu đồng trọn gói được hình tành. Bởi vậy bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên thu hồi giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được bảng giá cao là chuyện tất nhiên.

<span class=

Giá thành Thu mua phế liệu đồng trọn gói mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Mức giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể hiểu được .

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu đồng trọn gói hiện nay có sự biến đổi như thế nào?

Bảng giá mua lại phế liệu chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã giải thích phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà thu hồi mức giá đảm bảo sẽ thấp hơn là quý vị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu đồng trọn gói dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó công ty chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay thế lời cảm ơn sâu sắccông ty chúng tôi muốn gửi đến cho người mối lái.
Mời bạn cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Các bước Thu mua phế liệu đồng trọn gói của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu đồng trọn gói luôn làm theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bà conđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy vậy công ty chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn anh/chị sẽ không thất vọng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng trọn gói tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn thu mua với giá rất cao. Do đó độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu đồng trọn gói

Các cam đoan của Thu mua phế liệu đồng trọn gói công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu mua

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôiđịa điểm bảo đảm về bảng giá

Luôn luôn cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đem lại cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng giúp khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi vươn tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền bỉ. Mọi quy trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra sát xao của đơn vịkhách hàng. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không mua hàng qua bất cứ dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với giá thành cực kỳ cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu đồng trọn gói Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu đồng trọn gói Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu hồi phế liệu chất lượng đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá liền cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá phải chănglôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành hấp dẫn. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu đồng trọn gói những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm nên là có rất nhiều dạng phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm với giá thành mắcbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những vị trí nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu đồng trọn gói hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm tìm đến doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm anh/chị sẽ thỏa mãn và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua lại đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Đảm bảo quý vị đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.