Tìm hiểu về Thu mua phế liệu đồng xây dựng
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu thời điểm này khá được biết đến nhiềuchi phí luôn mức bình ổn.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng lên bởi vậy phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó mọi địa chỉ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được mua lại với mức giá thực sự caophổ biến nhiều nơi. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá hơn trong bài viết bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu đồng xây dựng.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắcrất nhiều người cực quan tâm. Bởi nghĩ là như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu đồng

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu đồng xây dựng các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng thân quen tứcbạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá thành cao cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Đơn vị Thu mua phế liệu đồng xây dựng phổ biến

Ngày nay hàng loạt các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu đồng xây dựng được hình tành. Vì vậy chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên chọn lựa những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện tất nhiên.

<span class=

Bảng giá Thu mua phế liệu đồng xây dựng mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Giá cả phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu đồng xây dựng lúc này có sự biến đổi ra sao?

Giá thành thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài đặc điểm như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Công thức thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ bèo hơn là quý vị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu đồng xây dựng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy từ chúng tôi cũng có một phần gọicảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâmchúng tôi muốn gửi đến cho người mối lái.
Mời anh/chị cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Nếu bà con đã đọc qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Các khâu Thu mua phế liệu đồng xây dựng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu đồng xây dựng luôn ứng dụng theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin ắt hẳn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ýyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá ổn định. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conngười giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế doanh nghiệp chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo bạn sẽ thuận ý. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng xây dựng tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu hồi với giá thành thực sự cao. Chính vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý vị bởi vì cách thức phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu đồng xây dựng

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu đồng xây dựng công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua hàng

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Công ty chúng tôidoanh nghiệp uy tín về mức giá

Luôn luôn cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch rõ ràng trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã mang lại cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần mua. Mà công ty chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa chỉ Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền bỉ. Mọi quy trình luôn tiến hành dưới sự trông coi sát xao của cơ sởquý vị. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu mua qua những dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với giá rất lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu đồng xây dựng Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu đồng xây dựng Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu uy tín đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chăngcuốn hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua lại.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá lôi cuốn. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu đồng xây dựng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo giá thành mắchợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu đồng xây dựng hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Bảo đảm bà con sẽ ưng ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
Bảo đảm anh/chị đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng quý khách.