Tìm hiểu về Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi
 
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu hiện nay khá phổ biếnchi phí luôn giữ mức ổn định.
 
 
Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên vì thế phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên các nơi thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu mua với mức giá rất đắtphổ biến nhiều nơi. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong tài liệu dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi.
 

Làm cách nào để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là vấn đềnhiều người cực chú ý. nghĩ là như đào thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với chi phí cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Do vậy bán phế liệu mức giá cao đòi hỏi dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu hợp kim

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở mức cao.
 
Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể tới khách hàng gần gũi tứcanh/chị đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá khác nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá cả của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi nức tiếng

Ngày nay vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi được lập nên. Vì thế bảo đảm bảng giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn giá sẽ phải chăng nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên tìm đến những cơ sở lớn chuyên thu mua bảng giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cả hợp lý là chuyện tất nhiên.
 
<span class=

Mức giá Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi mới nhất bấy giờ

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi song song thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi hiện nay có sự thay đổi như thế nào?

Mức giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. như đã giải thích trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là bà con mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý khách sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía công ty chúng tôi cũng có một phần gọibiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay thế lời cảm ơn nhiệt tâmchúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái.
 
Mời anh/chị cùng đọc qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Nếu quý khách đã tham khảo qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Quy trình Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi luôn áp dụng theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được cơ sở thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với nguồn hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá ổn định. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Công ty sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý kháchđối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bà con sẽ không thất vọng. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn thu mua với mức giá cực cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn khách hàng do phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi.
 
Các cam kết khi Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Các cam kết của Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua hàng

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđịa điểm đáng tin về giá

Luôn luôn cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã mang tới cho công ty chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến gom những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Công ty đáng tin

Đó là điều chúng tôi hướng tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Hầu hết công đoạn luôn diễn ra dưới sự trông coi nghiêm ngặt của địa chỉquý vị. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không mua hàng qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnnhanh chóng với giá mua siêu cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu gom phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn tận tâm, dễ mến và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành hợp lýhấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểntân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty chúng tôi ngày một hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá thành caohợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn quý khách sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu mua cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì tất nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bạn.