Tìm hiểu về Thu mua phế liệu inox chất lượng cao
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện tại khá phổ biếngiá cả luôn mức bình ổn.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu chế biến tăng cao vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu hồi với bảng giá rất mắcđược biết đến rộng rãi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu inox chất lượng cao.

Làm như thế nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏikhông ít người thực sự chú ý. Bởi nghĩ là như vứt đi và không thể dùng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá thành cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu inox chất lượng cao các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng thân quen nghĩaquý vị đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có mức giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau cho nên chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được bảng giá của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu inox chất lượng cao nức tiếng

Hiện nay hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu inox chất lượng cao được lập nên. Do vậy chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá thành sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những đơn vị lớn chuyên mua lại bảng giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá cao là chuyện thường tình.

<span class=

Bảng giá Thu mua phế liệu inox chất lượng cao mới nhất cho đến nay

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Mức giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu inox chất lượng cao thời điểm này có sự biến đổi ra sao?

Giá cả mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi tận nhà thu hồi giá thành bảo đảm sẽ rẻ hơn là anh/chị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu inox chất lượng cao dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế chúng tôi cũng có một phần gọicảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được ví như lời cảm ơn chân thànhđơn vị chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời quý khách cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Nếu bà con đã đọc qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Quá trình Thu mua phế liệu inox chất lượng cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu inox chất lượng cao luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 công ty chất lượng tin chắc sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạnđối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Tuy nhiên chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ hài lòng. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu inox chất lượng cao tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn thu mua với bảng giá rất cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn khách hàng cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu inox chất lượng cao

Các cam kết của Thu mua phế liệu inox chất lượng cao công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu hồi

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôicông ty bảo đảm về giá

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang đến cho đơn vị chúng tôi không ít đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến gom những hàng hóa chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng giúp quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Mọi công đoạn luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của công tyquý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua hàng qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh chóng với bảng giá thực sự lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu inox chất lượng cao Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu inox chất lượng cao Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu hồi phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân lực tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá phải chănghấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểntân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình thu hồi.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành thu hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp công ty ngày càng hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu inox chất lượng cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều dạng phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mua mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá cả đắtbình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu inox chất lượng cao hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc quý vị sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua hàng đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Tin chắc quý khách đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bạn.