Tìm hiểu về Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ tương đối được biết đến nhiềugiá thành luôn mức bình ổn.
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy những xưởng thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu mua với giá bán vô cùng đắtthông dụng nhiều nơi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng đi hơn trong tài liệu bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là thắc mắcrất nhiều người cực kỳ chú trọng. tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu mua với giá bán cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá cả cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể đến khách hàng quen thuộc nghĩaquý vị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá thành tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau cho nên chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp được biết đến nhiều

Cho đến nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp được thành lập. Do vậy đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại giá cả tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá hợp lý là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Mức giá Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp mới nhất thời điểm này

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

Bảng giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp hiện nay có sự chuyển đổi ra sao?

Bảng giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi tận nhà mua lại giá thành chắc chắn sẽ bèo hơn là quý khách đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bà con sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy công ty chúng tôi cũng có một phần kểbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được ví như lời cảm ơn nhiệt tâmcông ty chúng tôi mong muốn gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời anh/chị cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

Nếu anh/chị đã đọc qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

Quá trình Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp luôn làm theo các bước an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được nhà máy thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với khối lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá bình ổn. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý kháchđối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Bởi đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự cổ vũ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi lôi cuốn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn thu mua với bảng giá cực kỳ cao. Vì thế độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan sẽ làm thỏa mãn khách hàng cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp công ty Thiên An.

Đến tại chỗ mua lại

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđơn vị uy tín về mức giá

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đem lại cho chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi công ty chúng tôi không chỉ đến thu hồi những thứ doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Công ty Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi vươn đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết công đoạn luôn diễn ra dưới sự trông coi chặt chẽ của doanh nghiệpquý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua bất cứ dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh chóng với bảng giá cực thu hút là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua lại phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn tận tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lýlôi cuốn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho công việc thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả lôi cuốn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho đơn vị chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm vì vậy có rất nhiều loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng giá thành caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu inox cho doanh nghiệp hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn bạn sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu gom cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì tất nhiên anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Chắc chắn anh/chị đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bà con.