Tìm hiểu về Thu mua phế liệu inox tại chỗ
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối nổi tiếnggiá cả luôn giữ mức hợp lý.
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng cao nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các xưởng thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu mua với giá thực sự mắcđược biết đến nhiều nơi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong tài liệu dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu inox tại chỗ.

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đềnhiều người thực sự quan tâm. Do tưởng chừng như phế thải và không thể dùng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu bảng giá cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu inox tại chỗ các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói về khách hàng gần gũi nghĩabạn đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có giá cả hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá thành của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua phế liệu inox tại chỗ được biết đến nhiều

Ngày nay vô kể các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu inox tại chỗ được xây dựng. Cho nên bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Vì thế chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá cả sẽ ổn định nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cao là chuyện thường tình.

<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu inox tại chỗ mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Bảng giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu inox tại chỗ hiện nay có sự biến đổi ra sao?

Giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã diễn giải bên trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào những vấn đề như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu chúng tôi tới tận nhà mua lại giá cả bảo đảm sẽ rẻ hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bạn sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu inox tại chỗ dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy từ đơn vị chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi muốn được gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời quý khách cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Nếu anh/chị đã coi qua và thấy hợp lý cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Quá trình Thu mua phế liệu inox tại chỗ của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu inox tại chỗ luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với lượng hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 địa điểm uy tín tin chắc sẽ không làm quý vị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạnđối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy vậy doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bạn sẽ vui lòng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu inox tại chỗ tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với giá siêu cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý khách hàng cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu inox tại chỗ

Các cam kết của Thu mua phế liệu inox tại chỗ công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua lại

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôicông ty bảo đảm về giá mua

Không ngừng cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã đưa đến cho công ty chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến gom những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Tất cả quá trình luôn tiến hành dưới sự kiểm tra chặt chẽ của doanh nghiệpquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau chóng với bảng giá siêu lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu inox tại chỗ Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu inox tại chỗ Thiên An

Do là doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu uy tín đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân lực tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổnhấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểntân tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu gom.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành thu hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp công ty ngày càng hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu inox tại chỗ những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm bởi vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm với giá mua caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu inox tại chỗ hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo quý vị sẽ không thất vọng và bước cùng công ty chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu gom cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Tin chắc bà con đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.