Tìm hiểu về Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối thông dụnggiá cả luôn mức ổn định.
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh nên là phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên mọi xưởng thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với giá cả cực đắtthông dụng nhiều nơi. Vậy nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hơn trong bài viết phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi.

Làm cách nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là câu hỏinhiều người cực kỳ quan tâm. tưởng chừng như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá cả cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá thành cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể đến khách hàng quen thuộc tứcbạn đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có giá thành cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau thế nên chắc chắn giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá thành của phế liệu đó.

Địa điểm Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi nức tiếng

Hiện tại rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi được xây dựng. Vì lý do đó đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những cơ sở lớn chuyên thu mua giá thành cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá tốt là chuyện bình thường.

<span class=

Giá thành Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi mới nhất thời điểm này

Tình hình mức giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Giá cả phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi hiện nay có sự biến chuyển như thế nào?

Bảng giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài vấn đề như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • bí quyết thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá chắc chắn sẽ thấp hơn là quý khách mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời bạn cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Nếu bà con đã đọc qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Quy trình Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 cơ sở chất lượng tin chắc sẽ không làm bà con vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòngan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá ổn định. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà conđối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bà con sẽ thuận ý. đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu mua với giá thực sự cao. Bởi vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời đi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi

Các cam đoan của Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu gom

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Chúng tôiđơn vị đáng tin về bảng giá

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang lại cho đơn vị chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu gom những thứ công ty chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Công ty đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi nhắm tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của doanh nghiệpquý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau chóng với giá cực kỳ hấp dẫn là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua lại phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân lực tư vấn tận tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá ổn địnhthu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề thu gom.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm cho nên có rất nhiều loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mua đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với giá caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu nhôm thu gom tận nơi hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo quý khách sẽ ưng ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu mua mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì hiển nhiên anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Đảm bảo bạn đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bạn.