Tìm hiểu về Thu mua phế liệu nhôm

Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu lúc này khá phổ biếnmức giá luôn giữ mức ổn định.
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng mạnh vì vậy phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các nơi thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được mua lại với giá bán cực mắcnổi tiếng nhiều nơi. Cho nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu hơn trong tài liệu sau đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏikhông ít người rất chú trọng. Bởi tưởng chừng như vứt đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với giá cả cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc nghĩabạn đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu nhôm

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau thế nên bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu nhôm nổi tiếng

Ngày nay vô kể các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu nhôm được lập nên. Vì vậy đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo mức giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên tìm đến những nhà máy lớn chuyên thu mua giá thành hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được bảng giá cao là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Giá cả Thu mua phế liệu nhôm mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá thu hồi phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu nhôm

Giá cả phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu nhôm cho đến nay có sự biến đổi ra sao?

Giá cả mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các yếu tố như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn mình sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu nhôm dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì lý do đó công ty chúng tôi cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được coi như lời cảm ơn chân thànhchúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái.
Mời anh/chị cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu nhôm

Nếu quý vị đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu nhôm

Quá trình Thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu nhôm luôn thực hiện theo quá trình an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được đơn vị thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:
 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng tin chắc sẽ không làm bà con thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ýan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn anh/chị sẽ thỏa mãn. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu nhôm

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm thành thạo mà còn thu mua với giá cực kỳ cao. Do vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng tại vì cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu nhôm

Các cam kết của Thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu hồi

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđịa điểm bảo đảm về mức giá

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đưa đến cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những thứ doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Doanh nghiệp đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền vững. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự trông coi chặt chẽ của địa điểmquý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua lại qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh lẹ với bảng giá thực sự lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua hàng phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chănghấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình mua lại.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành cuốn hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, bà con hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và công ty chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá caobình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Tin chắc bà con sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua hàng mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bạn sẽ càng cao.
Tin chắc quý khách đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.