Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu ngày nay khá phổ biếnmức giá luôn giữ mức phải chăng.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu sản xuất tăng cao cho nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy mọi chỗ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với bảng giá siêu đắtnổi tiếng nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu hơn trong thông tin phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là vấn đềkhông ít người cực kỳ chú ý. tưởng chừng như phế thải và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với giá cả cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Do vậy bán phế liệu chi phí cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể về khách hàng quen thuộc nghĩaquý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý khách không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được bảng giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp phổ biến

Hiện tại vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp được hình tành. Vì thế đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá cả sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những xưởng lớn chuyên mua lại mức giá tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành cao là chuyện bình thường.

<span class=

Mức giá Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp mới nhất hiện tại

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể hiểu được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp thời điểm này có sự thay đổi như thế nào?

Giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá cả bảo đảm sẽ rẻ hơn là quý vị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy bên công ty cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâmđơn vị chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái.
Mời mọi người cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Nếu quý khách đã tham khảo qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Các bước Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp luôn ứng dụng theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với khối lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng chắc chắn sẽ không làm bạn vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá ổn định. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Tuy vậy đơn vị chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý vị sẽ vui lòng. đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn thu mua với giá vô cùng cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng khách hàng bởi vì cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp thu hồi, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp

Các cam kết của Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu gom

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty chúng tôicông ty bảo đảm về giá cả

Luôn luôn cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch rõ ràng trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã mang đến cho chúng tôi vô số đơn hàng. đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu công ty chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền vững. Tất cả quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của địa chỉquý vị. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu mua qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với mức giá cực lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp Thiên An

Do là doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn tận tâm, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá ổn địnhlôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểnthay đổi nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty càng ngày hoạt động kết quả.

Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá mắcổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu sắt cho doanh nghiệp hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo quý vị sẽ vừa ý và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềutần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Đảm bảo anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng bà con.