Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt tận nơi
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu bấy giờ tương đối nổi tiếngbảng giá luôn giữ mức bình ổn.
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh cho nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên mọi chỗ thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với chi phí cực kỳ đắtnổi tiếng rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong bài viết sau đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu sắt tận nơi.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đềkhông ít người cực kỳ chú ý. Do tưởng chừng như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá cả cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua phế liệu sắt tận nơi các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc nghĩaquý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau thế nên chắc chắn giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả chênh lệch nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được mức giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu sắt tận nơi phổ biến

Bấy giờ rất nhiều các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt tận nơi được xây dựng. Vì vậy bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn bảng giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những đơn vị lớn chuyên mua lại giá tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Giá Thu mua phế liệu sắt tận nơi mới nhất cho đến nay

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Mức giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu sắt tận nơi hiện tại có sự thay đổi như thế nào?

Giá thành thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những chuyển đổi. như đã phân tích phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những vấn đề như:
 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Công thức thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi bảng giá đảm bảo sẽ rẻ hơn là quý khách mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt tận nơi dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên bên công ty chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn sâu sắcdoanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái.
Mời quý vị cùng tìm hiểu qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Nếu quý khách đã xem qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Quy trình Thu mua phế liệu sắt tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt tận nơi luôn làm theo các bước an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được cơ sở thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:
 • Đối với số lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vừa ýan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạnngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý khách sẽ thuận ý. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu sắt tận nơi tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với giá cả siêu cao. Cho nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý vị cách thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu sắt tận nơi

Các cam kết của Thu mua phế liệu sắt tận nơi công ty Thiên An.

Tới trực tiếp thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Công ty chúng tôiđịa chỉ đảm bảo về mức giá

Luôn luôn cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Do chúng tôi không chỉ đến thu hồi những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa điểm đáng tin

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự trông coi chặt chẽ của địa điểmquý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không mua hàng qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợinhanh chóng với giá thành cực lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu sắt tận nơi Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt tận nơi Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua lại phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Nhóm nhân viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành hợp lýthu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầmtân tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành thu hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp công ty ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng giá mắchợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu sắt tận nơi hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo quý vị sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá mua hàng cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnđộ mua bán dày đặt thì hiển nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của quý khách sẽ càng cao.
Bảo đảm bà con đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng bà con.