Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt trọn gói
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối được biết đến nhiềugiá cả luôn mức bình ổn.
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh do đó phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó những đơn vị thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu hồi với giá thực sự caonổi tiếng rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu tận tường hơn trong bài viết phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu sắt trọn gói.

Làm như thế nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là chủ đềkhông ít người siêu chú trọng. Bởi tưởng chừng như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá bán cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá bán cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu sắt trọn gói các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể tới khách hàng gần gũi nghĩabạn đang 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì bạn không có mức giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy đảm bảo giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành không giống nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu sắt trọn gói nức tiếng

Cho đến nay vô số các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt trọn gói được hình tành. Vậy nên bảo đảm mức giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tìm đến những địa chỉ lớn chuyên mua lại bảng giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Giá thành Thu mua phế liệu sắt trọn gói mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn biến chuyển cùng với thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Bảng giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu sắt trọn gói hiện tại có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá thành thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá thành bảo đảm sẽ thấp hơn là quý khách đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý vị sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt trọn gói dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó bên chúng tôi cũng có một phần gọibiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
Mời anh/chị cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Nếu bạn đã tham khảo qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Quy trình Thu mua phế liệu sắt trọn gói của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt trọn gói luôn áp dụng theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được nơi thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 loại:
 • Đối với lượng hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng ắt hẳn sẽ không làm anh/chị buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịđối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy nhiên công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý khách sẽ hài lòng. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu sắt trọn gói tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với giá thành vô cùng cao. Vì lý do đó độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý vị do cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu sắt trọn gói

Các cam kết của Thu mua phế liệu sắt trọn gói công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu mua

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó đơn vị chúng tôi.

Chúng tôiđịa điểm đáng tin về giá mua

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cụ thể trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã mang đến cho doanh nghiệp chúng tôi vô số đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng trợ giúp quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ Uy tín

Đó là điều chúng tôi nhắm đến. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền bỉ. Hầu hết quá trình luôn diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cơ sởquý vị. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với giá thành cực kỳ lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu sắt trọn gói Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt trọn gói Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, dễ mến và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chănglôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho tiến trình thu mua.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá cuốn hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt trọn gói những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến kèm với giá mắcphải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu sắt trọn gói hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo bà con sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu gom mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềumức mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Đảm bảo anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.