Tìm hiểu về Thu mua phế liệu sắt xây dựng
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu hiện nay khá nổi tiếngmức giá luôn giữ mức bình ổn.
Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng mạnh nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi cơ sở thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá cả cực mắcphổ biến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong thông tin bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu sắt xây dựng.

Làm cách nào để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là câu hỏinhiều người siêu chú ý. nghĩ là như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu bảng giá cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở mức cao.
Thu mua phế liệu sắt xây dựng các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng quen thuộc tứcanh/chị đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý vị không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu sắt xây dựng phổ biến

Ngày nay hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu sắt xây dựng được lập nên. Vậy nên chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn giá thành sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Bảng giá Thu mua phế liệu sắt xây dựng mới nhất hôm nay

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Giá phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua phế liệu sắt xây dựng hiện nay có sự thay đổi như thế nào?

Giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. như đã diễn giải bên trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số đặc điểm như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi đến tận nhà mua lại bảng giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là quý khách mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm anh/chị sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu sắt xây dựng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó bên công ty cũng có một phần gọicảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được cho là lời cảm ơn sâu sắcđơn vị chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái.
Mời mọi người cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Các khâu Thu mua phế liệu sắt xây dựng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu sắt xây dựng luôn ứng dụng theo các bước an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được đơn vị thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với lượng hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa điểm đáng tin đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Nhưng công ty chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ thuận ý. công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua phế liệu sắt xây dựng tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn mua lại với mức giá cực kỳ cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Thu mua phế liệu sắt xây dựng

Các cam đoan của Thu mua phế liệu sắt xây dựng công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu mua

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôiđịa điểm bảo đảm về giá cả

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cụ thể trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang đến cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến gom những hàng hóa chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Tất cả quy trình luôn diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ sởquý khách hàng. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu mua qua bất cứ dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnmau lẹ với giá mua cực kỳ thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua phế liệu sắt xây dựng Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu sắt xây dựng Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu gom phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Tổ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dễ mến và luôn lắng nghe, giải đáp những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn địnhlôi cuốn cho quý vị (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấpđổi mới nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá thu hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp đơn vị chúng tôi ngày càng hoạt động kết quả.

Các <span class=

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu sắt xây dựng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vì vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến cùng bảng giá caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu sắt xây dựng hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Chắc chắn bạn sẽ vừa ý và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu <span class=

các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngmức mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Đảm bảo quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.