Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu cao
 
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu hiện tại khá nổi tiếngbảng giá luôn giữ mức hợp lý.
 
 
Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu chế biến tăng lên vậy nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy các nơi thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu mua với giá vô cùng caophổ biến nhiều nơi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong thông tin phía dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu cao.
 

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là vấn đềnhiều người siêu quan tâm. Bởi tưởng chừng như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được mua lại với giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu chi phí cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua sắt thép phế liệu cao các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng thân quen tứcbạn đang 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không kể đến khi Thu mua sắt thép phế liệu cao

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên là bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá không giống nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua sắt thép phế liệu cao thông thường

Ngày nay không ít các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu cao được lập nên. Vì vậy đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm mức giá sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa chỉ lớn chuyên thu hồi bảng giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện thường tình.
 
<span class=

Giá Thu mua sắt thép phế liệu cao mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi song song thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu cao

Mức giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu cao hiện nay có sự thay đổi ra sao?

Mức giá thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã diễn giải trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào những yếu tố như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương thức thu mua: nếu công ty chúng tôi tận nhà thu mua mức giá đảm bảo sẽ thấp hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu cao dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy từ công ty chúng tôi cũng có một phần nhưcảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái.
 
Mời quý khách cùng đọc qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua sắt thép phế liệu cao

Nếu quý khách đã đọc qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu cao

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu cao luôn thực hiện theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin đảm bảo sẽ không làm bà con thất vọng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá hợp lý. Chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Công ty sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chịngười giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lộn xộn phế liệu. Dù vậy doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo bạn sẽ vui lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu cao

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua sắt thép phế liệu cao tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá mua cực cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý khách hàng tại vì cung cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua sắt thép phế liệu cao

Các cam kết của Thu mua sắt thép phế liệu cao công ty Thiên An.

Đến trực tiếp mua hàng

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôicơ sở bảo đảm về giá

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã mang đến cho đơn vị chúng tôi vô kể đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến chuyển những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng giúp cho khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao tiền và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền bỉ. Tất cả quá trình luôn thực hiện dưới sự giám sát sát xao của địa chỉquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu hồi qua những dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với mức giá thực sự cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua sắt thép phế liệu cao Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu cao Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua lại phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:
 • Bộ phận nhân viên tư vấn tận tâm, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lýhấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầmcải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua hàng.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty mỗi ngày hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá đắthợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu cao hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm bà con sẽ thỏa mãn và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua hàng mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớnmức mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của quý vị sẽ càng cao.
 
Đảm bảo quý khách đã hiểu rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý khách.