Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm
 
Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu thời điểm này khá phổ biếnchi phí luôn mức hợp lý.
 
 
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy những nơi thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu hồi với giá cả rất mắcphổ biến nhiều nơi. Vậy nên chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm.
 

Làm sao để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là chủ đềkhông ít người thực sự chú trọng. Do nghĩ là như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với mức giá cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu giá cả cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.
 
Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói đến khách hàng quen thuộc tứcquý khách đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên là chắc chắn giá thành cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được bảng giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm trứ danh

Ngày nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm được thành lập. Vì thế đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá sẽ ổn định nhất.
 
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại mức giá hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá cả tốt là chuyện bình thường.
 
<span class=

Mức giá Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá thu hồi phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Giá thành phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm lúc này có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những thay đổi. Bởi Vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số đặc điểm như:
 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá đảm bảo sẽ thấp hơn là bạn đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị ép giá.
 
<span class=

Mức trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy phía chúng tôi cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay thế lời cảm ơn sâu sắcchúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
 
Mời bạn cùng đọc qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Nếu bà con đã xem qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Các khâu Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm luôn áp dụng theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được cơ sở thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng tin chắc sẽ không làm quý vị buồn lòng.
 

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Công ty sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bạnđối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Thế nhưng công ty chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi đi khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ thuận ý. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn mua lại với giá cả siêu cao. Vì lý do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng khách hàng bởi vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm

Các hứa hẹn của Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu gom

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước đơn vị chúng tôi.

Chúng tôiđịa chỉ đảm bảo về giá

Liên tục cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đem lại cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến lấy những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. việc này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin mừng cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố công ty chúng tôi hướng tới. làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền bỉ. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự kiểm tra chặt chẽ của doanh nghiệpkhách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Chung lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu mua qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau lẹ với mức giá siêu lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua hàng phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua bình ổnlôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểntân tiến nhằm đáp ứng cho quy trình mua hàng.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Trợ giúp doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm bởi vậy có rất nhiều loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cả đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý vị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến cùng giá cả caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo quý khách sẽ ưng thuận và bước cùng chúng tôi bền lâu.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua lại mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
 
Đảm bảo bạn đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.