Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng
 
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu hiện nay khá thông dụnggiá cả luôn mức bình ổn.
 
 
Hiện nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng lên vậy nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy mọi chỗ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu hồi với giá thành rất đắtphổ biến nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong thông tin bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng.
 

Làm cách nào để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là vấn đềkhông ít người vô cùng quan tâm. Bởi tưởng chừng như bỏ đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.
 
Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể đến khách hàng gần gũi tứcquý vị đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng thông thường

Hiện tại hàng loạt các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng được hình tành. Cho nên chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá thành sẽ hợp lý nhất.
 
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên chọn những đơn vị lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá cả cao là chuyện thường tình.
 
<span class=

Giá cả Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng mới nhất thời điểm này

Tình hình giá thành mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
 
Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được .

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng hiện tại có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành mua lại phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những thay đổi. như đã giải thích bên trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài vấn đề như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Công thức thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ thấp hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bà con sẽ dễ bị chèn ép.
 
<span class=

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên công ty cũng có một phần kểbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được cho là lời cảm ơn nhiệt tâmđơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
 
Mời mọi người cùng tìm hiểu qua:
 
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Nếu quý vị đã xem qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Các khâu Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng luôn thực hiện theo các bước an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được công ty thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng ắt hẳn sẽ không làm quý khách buồn lòng.
 

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòngyên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vịngười giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Nhưng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ hài lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
 
Dịch vụ Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
 
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn mua lại với giá rất cao. Vì thế độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị do phương pháp phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi.
 
Các cam kết khi Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng

Các hứa hẹn của Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua lại

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Công ty chúng tôidoanh nghiệp bảo đảm về giá thành

Không ngừng cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi vô số đơn hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không chỉ đến chuyển những phế liệu chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa chỉ đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu bền. Tất cả công đoạn luôn diễn ra dưới sự trông coi sát xao của cơ sởkhách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng.
 
Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchmau chóng với bảng giá cực lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
 
Vì sao nên chọn công ty Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ mua lại phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ nhân lực tư vấn tận tình, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả ổn địnhthu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấptân tiến nhằm đáp ứng cho quá trình mua hàng.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành cuốn hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp doanh nghiệp chúng tôi mỗi ngày hoạt động xuôn sẻ.
 
Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu?
 
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm theo giá caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu xây dựng hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Chắc chắn bạn sẽ ưng thuận và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.
 
Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua hàng mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn mức phần trăm của quý vị sẽ càng cao.
 
Bảo đảm quý khách đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.