Tìm hiểu về Thu mua sắt thép phế liệu

Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu cho đến nay tương đối nổi tiếnggiá cả luôn giữ mức hợp lý.
Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên các chỗ thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với mức giá cực kỳ đắtphổ biến nhiều nơi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng đi sâu hơn trong thông tin bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua sắt thép phế liệu.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là thắc mắckhông ít người cực kỳ chú ý. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu chi phí cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Thu mua sắt thép phế liệu các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi kể về khách hàng thân quen tứcquý vị đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thu mua sắt thép phế liệu

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau thế nên đảm bảo chi phí cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua sắt thép phế liệu trứ danh

Cho đến nay vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua sắt thép phế liệu được thành lập. Chính vì vậy chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá thành sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn những doanh nghiệp lớn chuyên thu hồi bảng giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được mức giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

<span class=

Giá thành Thu mua sắt thép phế liệu mới nhất hôm nay

Tình hình mức giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Thu mua sắt thép phế liệu

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua sắt thép phế liệu cho đến nay có sự chuyển đổi ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã phân tích trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào những vấn đề như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương thức thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là quý vị mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Giá trích hoa hồng của Thu mua sắt thép phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần nhưbiết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được ví như lời cảm ơn sâu sắcđơn vị chúng tôi mong muốn gửi đến cho đối tượng mối lái.
Mời quý khách cùng xem qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Thu mua sắt thép phế liệu

Nếu bạn đã coi qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Thu mua sắt thép phế liệu

Quá trình Thu mua sắt thép phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua sắt thép phế liệu luôn ứng dụng theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:
 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ không làm anh/chị thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãnan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá bình ổn. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bạnđối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Nhưng công ty chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ không thất vọng. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua sắt thép phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Thu mua sắt thép phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn mua lại với bảng giá siêu cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi vì phương thức phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Thu mua sắt thép phế liệu

Các cam kết của Thu mua sắt thép phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua hàng

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó doanh nghiệp chúng tôi.

Đơn vị chúng tôidoanh nghiệp uy tín về giá

Luôn luôn cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch rõ ràng trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã đem lại cho công ty chúng tôi được nhiều đơn hàng. chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần mua lại. Mà đơn vị chúng tôi cũng trợ giúp quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Công ty Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Hầu hết quá trình luôn tiến hành dưới sự kiểm tra sát xao của đơn vịquý khách hàng. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua lại qua bất kể hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với giá cả cực kỳ hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở công ty chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Thu mua sắt thép phế liệu Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua sắt thép phế liệu Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu hồi phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Tổ nhân viên tư vấn tận tâm, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổnlôi cuốn cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triểncải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu gom.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá hấp dẫn. Luôn có những gói ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp đơn vị chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các <span class=

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua sắt thép phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm cho nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá thành đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với mức giá đắtổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua sắt thép phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn bà con sẽ thỏa mãn và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua lại đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của quý vị sẽ càng cao.
Đảm bảo bà con đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.