Tìm hiểu về Vựa thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu ngày nay tương đối được biết đến nhiềugiá bán luôn mức bình ổn.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu chế biến tăng lên nên là phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những nhà máy thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với chi phí rất đắtnổi tiếng rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong tài liệu dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Vựa thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắcnhiều người cực kỳ chú ý. Do nghĩ là như phế thải và không thể dùng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với giá bán cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá thành cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Vựa thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng thân quen tứcquý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có giá cả hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Vựa thu mua phế liệu nhôm

thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vì thế chắc chắn mức giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá của phế liệu đó.

Địa điểm Vựa thu mua phế liệu nhôm thông dụng

Bấy giờ hàng loạt các cơ sở, công ty, đơn vị Vựa thu mua phế liệu nhôm được thành lập. Cho nên chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn bảng giá sẽ hợp lý nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên chọn những xưởng lớn chuyên thu hồi giá thành cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành cao là chuyện bình thường.

<span class=

Giá cả Vựa thu mua phế liệu nhôm mới nhất lúc này

Tình hình bảng giá mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Vựa thu mua phế liệu nhôm

Giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Vựa thu mua phế liệu nhôm cho đến nay có sự chuyển đổi ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đến tận nhà mua lại mức giá bảo đảm sẽ thấp hơn là quý khách mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo quý khách sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Vựa thu mua phế liệu nhôm dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần nhưcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được cho là lời cảm ơn sâu sắcđơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái.
Mời quý vị cùng tham khảo qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Vựa thu mua phế liệu nhôm

Nếu bà con đã tham khảo qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Vựa thu mua phế liệu nhôm

Quy trình Vựa thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Vựa thu mua phế liệu nhôm luôn ứng dụng theo các bước an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng đảm bảo sẽ không làm bà con vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vừa ýan toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà conđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ thuận ý. chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Vựa thu mua phế liệu nhôm

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Vựa thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn mua lại với bảng giá cực cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn quý vị cung cách phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi thu mua, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Vựa thu mua phế liệu nhôm

Các cam kết của Vựa thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu hồi

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôidoanh nghiệp bảo đảm về giá mua

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cụ thể trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã đem lại cho doanh nghiệp chúng tôi vô kể đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến chuyển những phế liệu công ty chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao tiền và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa điểm Uy tín

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi hướng đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết quy trình luôn tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ sởkhách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện íchnhanh lẹ với giá thành rất cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Vựa thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Vựa thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu gom phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua phải chănghấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầmđổi mới nhằm đáp ứng cho tiến trình mua hàng.
 • Đơn vị chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá hấp dẫn. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các <span class=

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Vựa thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá cả caoổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Vựa thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc quý khách sẽ vừa ý và bước cùng công ty chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớntần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Bảo đảm bà con đã biết rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bạn.