Tìm hiểu về Vựa thu mua phế liệu sắt
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu lúc này khá được biết đến nhiềugiá thành luôn giữ mức hợp lý.
Hiện tại nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng cao do đó phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những địa điểm thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với giá thành thực sự đắtthông dụng rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn trong thông tin bên dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Vựa thu mua phế liệu sắt.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắckhông ít người vô cùng chú trọng. tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cả cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thu mua luôn ở mức cao.
Vựa thu mua phế liệu sắt các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc tứcquý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Vựa thu mua phế liệu sắt

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau do đó bảo đảm giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cao bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được bảng giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Vựa thu mua phế liệu sắt được biết đến nhiều

Hiện nay vô số các địa điểm, công ty, đơn vị Vựa thu mua phế liệu sắt được xây dựng. Do đó chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ phải chăng nhất.
Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những công ty lớn chuyên thu mua mức giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được mức giá tốt là chuyện thường tình.

<span class=

Giá thành Vựa thu mua phế liệu sắt mới nhất thời điểm này

Tình hình bảng giá mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.
Bảng giá Vựa thu mua phế liệu sắt

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Vựa thu mua phế liệu sắt lúc này có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những thay đổi. như đã giải thích phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các đặc điểm như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bà con sẽ dễ bị chèn ép.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Vựa thu mua phế liệu sắt dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần gọicảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được coi như lời cảm ơn nhiệt tâmchúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái.
Mời quý vị cùng đọc qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Vựa thu mua phế liệu sắt

Nếu anh/chị đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Vựa thu mua phế liệu sắt

Các khâu Vựa thu mua phế liệu sắt của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Vựa thu mua phế liệu sắt luôn áp dụng theo các bước an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:
 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 đơn vị chất lượng bảo đảm sẽ không làm bà con thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu anh/chịđối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy vậy doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ thuận ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Vựa thu mua phế liệu sắt

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi hấp dẫn, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Vựa thu mua phế liệu sắt tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên nghiệp mà còn thu mua với giá thành rất cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều nơi trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý vị bởi vì cách phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi.
Các cam kết khi Vựa thu mua phế liệu sắt

Các cam đoan của Vựa thu mua phế liệu sắt công ty Thiên An.

Đến tại chỗ mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Đơn vị chúng tôiđơn vị đảm bảo về giá mua

Liên tục cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch rõ ràng trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã đem đến cho đơn vị chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Công ty đáng tin

Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi nhắm tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Tất cả quy trình luôn tiến hành dưới sự trông coi chặt chẽ của công tyquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không thu hồi qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợimau chóng với giá thành rất cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Vựa thu mua phế liệu sắt Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Vựa thu mua phế liệu sắt Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành phải chăngcuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầmthay đổi nhằm đáp ứng cho công việc thu mua.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua lôi cuốn. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty ngày một hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Vựa thu mua phế liệu sắt những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vì thế có rất nhiều loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với bảng giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mua caophải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Vựa thu mua phế liệu sắt hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý vị sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo xem thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiềuđộ mua bán dày đặt thì tất nhiên bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao.
Chắc chắn quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.