Tìm hiểu về Vựa thu mua phế liệu
Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu ngày nay tương đối phổ biếnchi phí luôn giữ mức hợp lý.
Ngày nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng mạnh do đó phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế mọi đơn vị thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu mua với giá thành cực kỳ đắtđược biết đến nhiều nơi. Cho nên chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong tài liệu phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Vựa thu mua phế liệu.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là câu hỏinhiều người thực sự chú trọng. Bởi nghĩ là như đào thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được thu mua với bảng giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu bảng giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Đảm bảo mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.
Vựa thu mua phế liệu các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng gần gũi nghĩaanh/chị đang 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Vựa thu mua phế liệu

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được mức giá của phế liệu đó.

Nơi Vựa thu mua phế liệu thông thường

Hiện tại vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Vựa thu mua phế liệu được thành lập. Vậy nên đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá cả sẽ bình ổn nhất.
Nếu chúng ta số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những doanh nghiệp lớn chuyên thu hồi giá thành tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành tốt là chuyện thường tình.

<span class=

Giá thành Vựa thu mua phế liệu mới nhất cho đến nay

Tình hình giá thành mua lại phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.
Bảng giá Vựa thu mua phế liệu

Mức giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Vựa thu mua phế liệu lúc này có sự thay đổi ra sao?

Mức giá thu hồi phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật trên cũng sẽ có những chuyển đổi. như đã giải thích trên ngoài vấn đề thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:
 • Chất lượng: phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thức thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá thành đảm bảo sẽ rẻ hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị ép giá.

<span class=

Mức trích hoa hồng của Vựa thu mua phế liệu dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên chúng tôi cũng có một phần kểcảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn chân thànhđơn vị chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái.
Mời quý khách cùng coi qua:
Bảng giá chiết khấu hoa hồng Vựa thu mua phế liệu

Nếu bà con đã đọc qua và thấy thích hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình Vựa thu mua phế liệu

Các khâu Vựa thu mua phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Vựa thu mua phế liệu luôn ứng dụng theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được đơn vị thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:
 • Đối với khối lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 đơn vị đáng tin đảm bảo sẽ không làm quý khách vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòngan tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá hợp lý. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý kháchngười giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bà con sẽ vui lòng. chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Vựa thu mua phế liệu

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi.
Dịch vụ Vựa thu mua phế liệu tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy…
Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn mua lại với giá mua thực sự cao. Vì vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý khách hàng tại vì phương thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá ngay, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi.
Các cam kết khi Vựa thu mua phế liệu

Các hứa hẹn của Vựa thu mua phế liệu công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôicông ty đáng tin về mức giá

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã đưa đến cho công ty chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là yếu tố chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền bỉ. Hầu hết quá trình luôn tiến hành dưới sự trông coi nghiêm ngặt của địa chỉquý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng.
Chung lại thì ưu thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu mua qua bất kể dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiệnnhanh chóng với bảng giá siêu lôi cuốn là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.
Vì sao nên chọn công ty Vựa thu mua phế liệu Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Vựa thu mua phế liệu Thiên An

Bởi vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:
 • Tổ chuyên viên tư vấn nhiệt thành, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá bình ổncuốn hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấpđổi mới nhằm đáp ứng cho công việc mua hàng.
 • Công ty chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty ngày càng hoạt động kết quả.

Các <span class=

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Vựa thu mua phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm cho nên có rất nhiều chủng loại phế liệu?
Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý khách hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng giá đắtổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Vựa thu mua phế liệu hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn bà con sẽ hài lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu <span class=

Các bài viết tham khảo thêm:

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua lại cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủngtần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của bà con sẽ càng cao.
Đảm bảo anh/chị đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng anh/chị.